Cách hoạt động của Hệ thống đường ray tuyến tính SBC Linear

hisakavietnam ball screw sbc

Nó được hiểu là một hướng dẫn lăn, là một chu kì lăn vô hạn giữa quả bóng thép và đường ray dẫn hướng, hướng dẫn trượt truyền thống là nền tảng tải có thể dễ dàng di chuyển tuyến tính dọc theo đường ray với độ chính xác cao giảm hệ số ma sát nhằm đạt được độ chính xác định vị cao. Thiết kế của khối kết thúc giữa thanh trượt và đường ray dẫn hướng cho phép hệ thống tuyến tính chịu tải theo mọi hướng, chẳng hạn như lên, xuống, trái, phải. Hệ thống thiết kế cấu trúc đơn giản làm cho hướng dẫn tuyến tính chuyển động mượt mà và ít ồn hơn.

Thanh trượt – Biến chuyển động từ một đường cong thành một đường thẳng. Hệ thống đường sắt cho phép máy đạt được tốc độ di chuyển nhanh. Ở trục chính, hướng dẫn tuyến tính di chuyển nhanh. Hệ thống tuyến tính là các thành phẩn tiêu chuẩn cho các nhà chế tạo máy công cụ

xem thêm tại đây

Công ty Hisaka Việt Nam hiện đang là nhà phân phối độc quyền của SBC Linear. Chúng  tôi luôn cung cấp những thiết bị linh kiện cơ khí công nghiệp & dịch vụ với đầy đủ các model. Đặc biệt khi khách hàng mua sản phẩm tại Hisaka Việt Nam, khách hàng được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi và bảo hành do SBC Linear quy định.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP, HCM

[Hotline]: +84. 02866513668

Website: www.hisakavietnam.com

Ms. Tran Thi Mai Thuong

[SaleRepresentative]
[Cellphone] :+84.0906833626                              
[Email] :   sale@hisaka.vn – sale0hisaka@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *