Hướng dẫn đường ray vuông & hướng dẫn đường ray tròn

Hướng dẫn đường ray vuông & tròn Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Một ổ trục tuyến tính có thể được gắn trên bất kỳ đường ray hoặc hình hướng dẫn nào cho phép phần tử lăn của ổ trục di chuyển tự do trên đường ray. Hai trong số các loại đường ray được sử dụng nhiều nhất bao gồm hình vuông (hồ sơ) và đường ray tròn. Để quyết định loại nào phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn, bạn sẽ cần phải tìm ra các thông số kỹ thuật duy nhất của ứng dụng của bạn. Điều này bao gồm: khả năng tải, độ cứng, độ chính xác, độ mịn, kích thước và chi phí tổng thể.

Đường ray vuông thường tốn kém hơn đường ray tròn, nhưng ngày nay không có nhiều sự khác biệt về giá cả. Vì vậy, lựa chọn giữa hai thực sự đi xuống những gì tốt nhất cho bạn. Đường ray vuông và hướng dẫn cung cấp những lợi ích của khả năng tải cao hơn và độ chính xác chính xác. Tuy nhiên, để đạt được những lợi ích này, họ yêu cầu lắp đặt cẩn thận để đảm bảo song song và bề mặt lắp phẳng. Mặt khác, đường ray tròn được lắp đặt nhanh hơn và có thể xử lý song song không hoàn hảo và thay đổi lớn hơn về chiều cao đường ray. Nhược điểm của đường ray tròn là khả năng tải của chúng không cao bằng đường ray vuông.

xem thêm BALL SCREW tại đây

Công ty Hisaka Việt Nam hiện đang là nhà phân phối độc quyền của SBC Linear. Chúng  tôi luôn cung cấp những thiết bị linh kiện cơ khí công nghiệp & dịch vụ với đầy đủ các model. Đặc biệt khi khách hàng mua sản phẩm tại Hisaka Việt Nam, khách hàng được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi và bảo hành do SBC Linear quy định.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP, HCM

[Hotline]: +84. 02866513668

Website: www.hisakavietnam.com

Ms. Tran Thi Mai Thuong

[SaleRepresentative]
[Cellphone] :+84.0906833626                              
[Email] :   sale@hisaka.vn – sale0hisaka@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *