Model của Hệ thống đường ray tuyến tính SBC Linear công nghệ Hàn Quốc

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Model hệ thống đường ray tuyến tính là một cấu trúc cơ học chuyển động tuyến tinh. Nó có thể được sử dụng theo chiều ngang hoặc chiều dọc và được kết hợp thành một cơ chế chuyển động cụ thể – nghĩa là chuyển động đa trục, thường được gọi là trục   XY, trục XYZ,.v.v trong ngành công nghiệp tự động hóa.

Các tên phổ biến là: đường ray tuyến tính, đường ray chuyển động tuyến tính, xi lanh điện, slide điện, cánh tay robot, đường ray dẫn hướng tuyến tính, v.v. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại hệ thống đường sắt tuyến tính như sau:

1. Hệ thống đường ray tuyến tính tải cao SBL

SBI-FL-FLS-FLL

2. Hệ thống đường ray tiêu chuẩn SBC

SBG – FL – FLL

3. Hệ thống tuyến tính SPG/SPS Spacer

SPS – SV

4. Hệ thống đường ray tuyến tính thu nhỏ

SBM – SBML

5. Hệ thống đường ray tuyến tính con lăn SBC-ROSA

MG-LC-LL

Các model tuyến tính thường được sử dụng với một động cơ điện. Nó có thể được sử dụng để tự động đáp ứng phôi bằng cách cài đặt các phôi cần thiết khác trên thanh trượt để tạo thành một thiết bị chuyển động hoàn chỉnh và thiết lập một chương trình chuyển tiếp và đảo ngược động cơ phù hợp. Qua đó, đạt được mục đích sản xuất hàng loạt và sản xuất thiết bị chuyên sâu.

Ứng dụng

Các sản phẩm model hệ thống đường sắt tuyến tính được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị sản xuất tự động, pha chế, sơn, hàn, đóng gói, xử lý, in phun, laser, máy khắc, robot, trượt ảnh, trượt điện, nghiên cứu khoa học, v.v…chúng tôi giảm thiểu nỗ lực kỹ thuật của bạn và chăm sóc nó cho bạn.

Xem thêm những sản phẩm khác tại đây

Công ty Hisaka Việt Nam hiện đang là nhà phân phối độc quyền của SBC Linear. Chúng  tôi luôn cung cấp những thiết bị linh kiện cơ khí công nghiệp & dịch vụ với đầy đủ các model. Đặc biệt khi khách hàng mua sản phẩm tại Hisaka Việt Nam, khách hàng được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi và bảo hành do SBC Linear quy định.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP, HCM

[Hotline]: +84. 02866513668

Website: www.hisakavietnam.com

Ms. Tran Thi Mai Thuong

[SaleRepresentative]
[Cellphone] :+84.0906833626                              
[Email] :   sale@hisaka.vn – sale0hisaka@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *