Ứng dụng tuyến tính trong ngành công nghiệp hóa – hiện đại hóa

hisakavietnam Ứng dụng tuyến tính trong ngành công nghiệp hóa – hiện đại hóa

Những thiết bị tuyến tính được sử dụng trong quy mô nhỏ và lớn. Ứng dụng tuyến tính trong ngành công nghiệp hóa – hiện đại hóa bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng trong các thiết bị gia công lớn để di chuyển dụng cụ hoặc trong kính hiển vi cho các chuyển động chính xác.

Trong ngành y tế: Ứng dụng tuyến tính trong ngành công nghiệp hóa – hiện đại hóa dụng cụ phẫu thuật và nha khoa, thiết bị chuẩn đoán, xét nghiệm, máy bơm. Trong lĩnh vực này, thiết bị tuyến tính phải đáp ứng những yêu cầu như tốc độ cao, tiếng ồn thấp, tuổi thọ, khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt hóa chất mạnh và chất lỏng. Người sử dụng cần có khả năng xử lí vệ sinh thường xuyên nhắm giúp thiết bị tuyến tính hoạt động trơn tru, yên tĩnh.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Ứng dụng tuyến tính trong ngành công nghiệp hóa – hiện đại hóa thiết bị cần phải đủ cứng để xử lý trong môi trường khắc nghiệt nhưng phải tuân thủ tiêu chuẩn về vệ sinh và sức khỏe. Ứng dụng phổ biến là thiết bị chế biến, máy trộn, máy làm đá và máy cân.

Trong Robotics: Robotics là ngành khá mới, nhưng thiết bị tuyến tính đã chứng minh khá hữu ích trong ngành robot. Chủ yếu trong các robot cartesian (được gọi là robot cổng). Có tính năng chịu lực, vận hành trơn tru, tuổi thọ và khả năng tải.

xem thêm ROBOT CARRIER GUIDE tại đây

Công ty Hisaka Việt Nam hiện đang là nhà phân phối độc quyền của SBC Linear. Chúng  tôi luôn cung cấp những thiết bị linh kiện cơ khí công nghiệp & dịch vụ với đầy đủ các model. Đặc biệt khi khách hàng mua sản phẩm tại Hisaka Việt Nam, khách hàng được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi và bảo hành do SBC Linear quy định.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP, HCM

[Hotline]: +84. 02866513668

Website: www.hisakavietnam.com

Ms. Tran Thi Mai Thuong

[SaleRepresentative]
[Cellphone] :
+84.0906833626                              
[Email] :  
 sale@hisaka.vn – sale0hisaka@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *