I.  Chính sách bán hàng

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0315209196 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 07/08/2018, đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 1/4/2019. Là một trong những nhà cung cấp máy móc, thiết bị, phụ tùng công nghiệp, linh kiện, phụ kiện thay thế nhà xưởng, là nhà phân phối thiết bị tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy móc, thiết bị và giải pháp công nghệ hàng đầu trên thế giới với các nhà sản xuất trong nước.

Các đơn vị, Công ty muốn giao dịch với chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Tên Công ty: Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Hải Âu,39B Trường Sơn, P4, Q.Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 028 6651 3668

Email: thuyvo@hisaka.vn

Website: www.hisaka.vn

Sau khi nhận được thông tin theo yêu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Hisaka Việt Nam sẽ liên hệ tư vấn đến quý khách hàng kèm theo đó là các thỏa thuận về  hợp đồng mua bán giữa hai bên (thông tin, chất lượng sản phẩm, giá, hình thức thanh toán, giao nhận, đổi trả, bảo hành,…). Sau khi giao kết hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện việc cung cấp sản phẩm như cam kết thỏa thuận.

II. Chính sách bảo hành

 1. Những trường hợp được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam sẽ bảo hành miễn phí khi hàng hoá đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành hoặc có tem bảo hành và phiếu bảo hành của chính Công ty (thể hiện đầy đủ thông tin không được tẩy xóa, sửa chữa).
 • Thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Sản phẩm phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn sử dụng, catalogue theo sản phẩm.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.
 • Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành miễn phí:
 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành ghi trên trên phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị.
 • Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi do khách hàng tự mang ra ngoài sửa chữa gây nên (trừ trường hợp do chính Công ty TNHH Hisaka Việt Nam sữa chữa) và bảo quản không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.
 • Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, rách, bị vết cắt, trầy xước, côn trùng phá hoại, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo.Các phụ kiện tự hao mòn trong quá trình sử dụng.

            Công ty TNHH Hisaka Việt Nam kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Công ty cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà Công ty TNHH Hisaka Việt Nam không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì Công ty TNHH Hisaka Việt Nam sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương.

 • Phương thức áp dụng bảo hành:
  • Địa điểm bảo hành: Địa điểm bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.
  • Thời gian thực hiện bảo hành: theo quy định của hãng phân phối hoặc nhà sản xuất

III. Chính sách thanh toán:

 1. Chính sách về thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thoả thuận và được quy định tại Hợp đồng mua bán hàng hoá, cụ thể:
 2. Đối với hàng hoá có sẵn: áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng
 3. Đối với hàng hoá đặt (không có sẵn): Khách hàng thanh toán 40% khi xác nhận đặt hàng và 60% khi có thông báo hàng đến.
 4.  
 5. Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng tại Văn phòng Công ty hoặc chuyển khoản.
 6. Thanh toán tiền mặt: Tại Văn phòng Công ty TNHH Hisaka Việt Nam.
 7. Thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân hàng theo thông tin tài khoản sau:

Tài chủ tài khoản      : Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Số tài khoản             : 0511000469376

 • Tại                            : Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam- PGD Trần Hưng Đạo

Sau khi quý khách đặt hàng, xác nhận đơn hàng và ký hợp đồng mua bán hàng hoá, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng, Quý khách hàng có thể phản hồi tình trạng đến hotline: 028 6651 3668 để được hỗ trợ xử lý. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

IV. Chính sách vận chuyển:

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua hàng hoá từ Công ty TNHH Hisaka Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng, cụ thể như sau:

 1. Phạm vi giao hàng:
 2. Phạm vi giao hàng: Toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh.
 3. Phí giao hàng: miễn phí
 4. Thời gian giao hàng:

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam sẽ tiến hành giao hàng trong các ngày làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

 • Thời gian giao hàng:
 • Khu vực nội TPHCM: giao hàng trong ngày
 • Khu vực lân cận TPHCM: 02 – 03 ngày
 • Khu vực Miền Nam: 03 – 05 ngày
 • Khu vực Miền Trung: 03 – 05 ngày
 • Khu vực Miền Bắc: 03 – 07 ngày.
 • Quy định giao nhận hàng hoá:

Trước khi nhận hàng, khách hàng phải kiểm tra kỹ về tình trạng hàng hoá, thông tin sản phẩm, model, linh kiện đi kèm … từ nhân viên giao nhận, sau đó, khách hàng ký biên hàng giao hàng đi kèm.

IV. Chính sách bảo mật thông tin

 1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu thông tin chủ yếu của khách hàng bao gồm: tên, email, điện thoại, địa chỉ, thông tin tài khoản khách hàng … Đây là các thông tin Công ty TNHH Hisaka Việt Nam cần khách hàng cung cấp để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Công ty TNHH Hisaka Việt Nam về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật thông tin để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 • Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, chăm sóc khách hàng
  • Báo giá hàng hoá
  • Giao hàng cho khách hàng;
  • Trong trường hợp có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước Việt Nam: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm nhưng không giới hạn Viện kiểm sát, tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật.
 • Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tại file dữ liệu của Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng:

CÔNG TY TNHH HISAKA VIỆT NAM

Địa chỉ:  Tầng 12 Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P4, Q. Tân Bình, TPHCM, VN

Email: thuyvo@hisaka.vn

Điện thoại: 028 6651 3668

 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 03 nào về thông tin của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài từ quý khách hàng.